โรงเรียนวังจันทร์วิทยา นำโดย นายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังจันทร์วิทยา สนับสนุนให้กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ส่งนักเรียนเข้าร่วมแข่งขัน การออกแบบอาหาร Fusion Food คาว/หวาน (โดยใช้วัตถุดิบจากทุเรียน มังคุด เงาะ) ประเภท นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ในงานมหกรรมผลไม้เมืองร้อน Tropical Fruits Festival ครั้งที่ 1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นายศุภกฤต เอื้อเฝื้อ และ นางสาวอรวี ชัยแก้ว นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/4
เมนูที่เข้าแข่งขันในครั้งนี้ สปาเก็ตตี้แกงคั่วกุ้งมังคุด เงาะ, ซูเฟล่แพนเค้กซอสทุเรียนและเจลลี่เงาะ
ครูผู้ฝึกสอน : นายสถาพร พวงแก้วและนางสาวติณณา อภิญ
แหล่งข้อมูล/ภาพ : นางสาวอรวรรณ โพธิ์แก้ว
ข่าว : งานประชาสัมพันธ์