2 กันยายน 2024

วันที่ 19 มิถุนายน 2567 นายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และนางสาวกนิษฐา โสทะ ตำแหน่ง ครู เข้าร่วมโครงการ “ผู้บริหารสถาบันพบลูกศิษย์“ เพื่อเตรียมความพร้อมและสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักเรียนนักศึกษาในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ สำนักวิชาเกษตรนวัต

ณ ศูนย์การเรียนรู้ป่าวังจันทร์ อำเภอวังจันทร์ จังหวัดระยอง

✅ แหล่งข้อมูล : นางสาวกนิษฐา โสทะ

✅ ภาพ : นางสาวกนิษฐา โสทะ