วันที่ 25 มิถุนายน 2567 นายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังจันทร์วิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนโรงเรียนวังจันทร์วิทยา ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด วันต่อต้านยาเสพติดโลก 26 มิถุนายน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รับรู้และเห็นถึงความสำคัญของวันต่อต้านยาเสพติดโลกและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการต่อต้านยาเสพติด ภายใต้กรอบแนวคิด "รวมพลังไทย สร้างครอบครัว ชุมชนอุ่นใจ พ้นภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชา" ณ หอประชุม โรงเรียนวังจันทร์วิทยา

✅แหล่งข้อมูล : นายทรงฤทธิ์ อามาตย์มนตรี

✅ภาพ : งานโสตทัศนูปกรณ์

✅ข่าว : งานประชาสัมพันธ์