วันที่ 25 มิถุนายน 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนวังจันทร์วิทยา ได้จัดกิจกรรมงานวันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2567 มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ ความเข้าใจภาษาไทยและรำลึกถึงผลงานของสุนทรภู่ โดยได้รับเกียรติจากนายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด ณ หอประชุม โรงเรียนวังจันทร์วิทยา

✅แหล่งข้อมูล : นางสุวรรณา วงศ์นาค

✅ภาพ : งานโสตทัศนูปกรณ์

✅ข่าว : งานประชาสัมพันธ์