3 กันยายน 2024

วันที่ 1 กรกฎาคม 2567 นายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังจันทร์วิทยา มอบหมายให้นายสถาพร พวงแก้ว รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานพิธีเปิด กิจกรรมทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจําปี 2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ลูกเสือ-เนตรนารี และบุคลากรทางการลูกเสือน้อมรําลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกําเนิดลูกเสือไทย และถวายความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว องค์พระประมุขของลูกเสือแห่งชาติ ณ สนามโรงเรียนวังจันทร์วิทยา

✅แหล่งข้อมูล : นายศตพล วรไชย

✅ภาพ : งานโสตทัศนูปกรณ์