วันที่ 3 กรกฎาคม 2567 งานอนามัยและสุขภาพ โรงเรียนวังจันทร์วิทยา ร่วมกับโรงพยาบาลวังจันทร์ จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพและย้อมสีฟัน ภายใต้โครงการฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับโรคฟันผุ โรคปริทันต์ ตรวจสุขภาพฟันให้นักเรียน และส่งเสริมให้นักเรียนดูแลสุขภาพเหงือกและฟันได้อย่างถูกวิธี ณ หอประชุม โรงเรียนวังจันทร์วิทยา

✅ แหล่งข้อมูล : นางสาวศุภรัสมิ์ คำผาย