วันที่ 4 กรกฎาคม 2567 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนวังจันทร์วิทยา ร่วมกับ พระครูวิเศษศุภกิจ เจ้าอาวาสวัดบึงตากาด ได้จัดกิจกรรมพบครูพระ ประจำปีการศึกษา 2567 โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เข้าร่วมกิจกรรม เพื่อส่งเสริม คุณธรรม จริยธรรมให้แก่นักเรียน ตลอดจนปลูกฝังค่านิยมที่ดีงาม ในการนำหลักธรรมคำสอน ของพระพุทธศาสนามาเป็นแนวในการดำเนินชีวิต ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนวังจันทร์วิทยา

✅ แหล่งข้อมูล : นางสาวกัลวรัตน์ เชื้อเอี่ยม