วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 นายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้ นางสมัชญา ผุดผ่อง พร้อมด้วยนางสาวเขมจิรัฎฐ์ ภัทร์จิโรจน์กุล นายสถาพร พวงแก้ว และนางสาวปราณี โกวิวัฒน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังจันทร์วิทยา เป็นประธานเปิดการอบรมกิจกรรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา YC : Youth Counserlor ตามโครงการพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของผู้เรียน ประจำปีการศึกษา 2567 ให้แก่นักเรียนแกนนำ YC และนักเรียนเครือข่ายหัวหน้าห้องทุกห้อง โดยได้รับเกียรติจากวิทยากร ดร.ศรัณยา รพีอาภากุล นักจิตวิทยาการปรึกษาอิสระและอาจารย์พิเศษประจำคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาบูรพา เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้ในครั้งนี้ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนวังจันทร์วิทยา

✅ แหล่งข้อมูล : นางสาวจิราวรรณ สิงหธรรม