วันที่ 10-12 กรกฎาคม 2567 กลุ่มบริหารงบประมาณ โรงเรียนวังจันทร์วิทยา ได้รับการตรวจสอบภายใน งานแผนงานงบประมาณ งานการเงิน งานพัสดุ ประจำปีงบประมาณ 2567 จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง ณ ห้องเกียรติยศ โรงเรียนวังจันทร์วิทยา

✅ แหล่งข้อมูล : นางสาวสกลรัชต์ นักบุญ