10 กันยายน 2024

วันที่ 30-31 กรกฎาคม 2567 กลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนวังจันทร์วิทยา ได้จัดกิจกรรม “โครงการการอบรมเชิงปฏิบัติการ Wangchan Content Creator ส่งเสริมการท่องเที่ยวสุขภาพที่ยั่งยืน” ให้แก่นักเรียนโรงเรียนวังจันทร์วิทยา โดยมีนายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการโรงเรียนวังจันทร์วิทยา ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้เกี่ยวกับการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่ยั่งยืนและเทคโนโลยีเครื่องมือผลิตสื่อที่ทันสมัย มีทักษะในการใช้เครื่องมือดิจิทัลในการผลิตสื่อที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่ยั่งยืนและส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพที่ยั่งยืนในอำเภอวังจันทร์ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนวังจันทร์วิทยา จังหวัดระยอง

✅ แหล่งข้อมูล : นางสาวปภาภัทร อาจวิชัย