10 กันยายน 2024

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 นายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายอนุวัฒน์ นิลประพัฒน์ ครูโรงเรียนวังจันทร์วิทยา พร้อมด้วยนักเรียนแกนนำ จำนวน 9 คน เข้าร่วมประชุมโครงการพัฒนาศักยภาพแกนนำ นักเรียน นักศึกษาเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ระดับสถานศึกษา ปีงบประมาณ 2567 จัดโดยสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดระยอง และได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน ระดับจังหวัด ณ ห้องประชุมสร้อยเพชร 2 โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ จังหวัดระยอง

✅ แหล่งข้อมูล/ภาพ : นายอนุวัฒน์ นิลประพัฒน์