10 กันยายน 2024

วันที่ 9 สิงหาคม 2567 โรงเรียนวังจันทร์วิทยา โดยกลุ่มสาระสังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดกิจกรรม "12 สิงหาวันแม่แห่งชาติ" ประจำปี 2567 โดยได้รับเกียรติจากนายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี การจัดกิจกรรมมีวัตถุประสงค์เพื่อน้อมรำลึกพระคุณแม่ เป็นการเฉลิมพระเกียรติและส่งเสริมให้เยาวชนตระหนักในเรื่อง ความกตัญญูกตเวทีต่อแม่ผู้ให้กำเนิด

กิจกรรมประกอบด้วย กิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง (พระสงฆ์ 12 รูป)เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิตติ์ พระบรมราชินีนาถพระบรมราชชนนีพันปีหลวง พิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ กิจกรรมมอบพวงมาลัยแสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อมารดา และพิธีมอบทุนการศึกษา ณ อาคารหอประชุม โรงเรียนวังจันทร์วิทยา

✅ แหล่งข้อมูล : นางสาวเมวิการ์ เกตุนอก