10 กันยายน 2024

วันที่ 22 สิงหาคม 2567 นายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม “จิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ” นำโดยนายวิจิตร พาพลงาม นายอำเภอวังจันทร์ พร้อมด้วย นายรชต เปลี่ยนสี ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และ สมาชิก อส. นายเอกชัย ขาวสะอาด นายกเทศบาลตำบลชุมแสง เจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลชุมแสง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังจันทร์ ดำเนินกิจกรรมทาสีตีเส้นทางข้ามถนนบริเวณหน้าโรงเรียนวังจันทร์วิทยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการดำเนินมาตรการความปลอดภัยทางถนน ตามแนวทางที่รัฐมนตรีกระทรวงมหาดไทยกำหนด ลดปัจจัยเสี่ยงด้านถนนและสิ่งแวดล้อม เพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็น ลดจำนวนครั้งของการเกิดอุบัติเหตุในระดับพื้นที่และสร้างการรับรู้ความมีวินัยและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับประชาชนในการปฏิบัติตามกฎจราจร

✅แหล่งข้อมูล : นายจรัล ห้อยระย้า

✅ข่าว : งานประชาสัมพันธ์

✅ภาพ : งานโสตทัศนูปกรณ์