12 กันยายน 2024

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 งานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนวังจันทร์วิทยา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนบ้านหนองใหญ่(คุรุราษฎร์อุปถัมภ์) สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี โดยนายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางสาวเขมจิรัฏฐ์ ภัทร์จิโรจน์กุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานกล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูโรงเรียนวังจันทร์วิทยา ได้ให้ความรู้ ความเข้าใจเทคนิค ทักษะ กระบวนการ ระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน และสถานศึกษาสีขาวโรงเรียนวังจันทร์วิทยาแก่คณะศึกษาดูงาน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา

✅ แหล่งข้อมูล : นายณรงค์ฤทธิ์ สมนึก