12 กันยายน 2024

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาญี่ปุ่น) โรงเรียนวังจันทร์วิทยา ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวกันต์หทัย เปี่ยมพงศ์สานต์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/6 ผ่านการสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น (JLPT) ระดับ N5 เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน กรุงเทพมหานครฯ

✅ แหล่งข้อมูล/ภาพ : นางสาววิลินดา มงคลวรกิจ