กิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนและผู้ปกครองผู้กู้ยืมรายใหม่ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.)ประจำปี 2567

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 งานสวัสดิการและทุนการศึกษา กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) กลุ่มบริหารทั่วไป ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักเรียนและผู้ปกครองผู้กู้ยืมรายใหม่ ประจำปี 2567 โดยนางสาวเขมจิรัฏฐ์ ภัทรจิโรจน์กุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนและผู้ปกครอง เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 128 คน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนและผู้ปกครองได้ลงนามในสัญญากู้ยืมเงินเพื่อการศึกษา และให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับระเบียบการกู้ยืมและขัอปฏิบัติที่เกี่ยวข้อง ณ ห้องโสตทัศนศึกษา

✅ แหล่งข้อมูล : นางณัฐชนาภัทธ เจียมศิริ