กิจกรรม 5 สี รวมใจขายขวดน้ำ

โรงเรียนวังจันทร์วิทยา โดยงานอนุรักษ์พลังงานและสิ่งแวดล้อมเพื่อความพอเพียงอย่างยั่งยืน กลุ่มบริหารทั่วไป ได้ร่วมมือกับเทศบาลตำบลชุมแสง "จัดกิจกรรม 5 สี รวมใจขายขวดน้ำ" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนรู้จักการแยกขยะ การนำขยะมาขาย เพื่อสร้างรายได้ให้เกิดประโยชน์

✅️ แหล่งข้อมูล/ภาพ : นายศุภฤกษ์ ธรรมโชติ

✅️ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์