15 กันยายน 2024

วันที่ 3 กันยายน 2567 นายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางรัชนี หนูน้อย หัวหน้ากลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และงานจัดการศึกษาพื้นที่นวัตกรรม เป็นตัวแทนต้อนรับคณะกรรมการติดตามการขับเคลื่อนนวัตกรรม โรงเรียนคุณภาพตามนโยบาย "1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ" โดยกลุ่มพัฒนาการศึกษา สำนักงานศึกษาธิการภาค 8 พร้อมด้วยคณะครู หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ และหัวหน้างาน ร่วมให้การต้อนรับและตอบข้อซักถาม ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนวังจันทร์วิทยา

✅ แหล่งข้อมูล : นางสาวณัฐริกา สิทธิชัย

✅ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์

✅ ภาพ : งานโสตทัศนูปกรณ์