วันที่ 5 กันยายน 2567 โรงเรียนวังจันทร์วิทยา โดยงานอนามัยและสุขภาพ กลุ่มบริหารทั่วไป จัดกิจกรรมอบรม อย.น้อย และ ผู้นำเยาวชนด้านสาธารณสุขในโรงเรียน (ยสร.) มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจในบทบาทของผู้นำเยาวชนด้านสาธารณสุขในโรงเรียน หลักการเลือกซื้อและการบริโภคอาหาร และการตรวจสิ่งปนเปื้อนในอาหาร โดยได้รับเกียรติจากนายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังจันทร์วิทยา เป็นประธานพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนผู้เข้าร่วมอบรม จำนวน 100 คน ณ ห้องโสตทัศนศึกษา

✅ แหล่งข้อมูล : นางสาวอรวรรณ โพธิ์แก้ว