โครงการ "ค่ายยุวคอมพิวเตอร์"

วันที่ 4 - 5 กันยายน 2567 โรงเรียนวังจันทร์วิทยา โดยกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (คอมพิวเตอร์) ได้ดำเนินการจัดโครงการ "ค่ายยุวคอมพิวเตอร์" ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย จำนวนทั้งสิ้น 120 คน โดยได้รับเกียรติจาก นายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้ากลุ่มสาระวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้

การจัดโครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนมีความรู้พื้นฐานด้าน Coding ทักษะการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล มีองค์ความรู้ที่เป็นสากล และเสริมสร้างให้ผู้เรียนมีความรู้ความสามารถที่จำเป็นสำหรับการดำรงชีวิตในโลกแห่งศตวรรษที่ 21 ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนวังจันทร์วิทยา

✅ แหล่งข้อมูล : นางสาวพัชร์ชรินทร์ เอี่ยมกำแพง