วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567

นายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และนักเรียนโรงเรียนวังจันทร์วิทยา เข้าร่วมรับรางวัลประกวดวาดภาพ จากกิจกรรมพลิกฟื้น คืนชีวิต สู้สายน้ำ จังหวัดระยอง ภายใต้โครงการส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการบริหารจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมให้สมดุล เป็นกิจกรรมเครือข่ายพิทักษ์สิ่งแวดล้อม จ.ระยอง ณ บริเวณสวนสาธารณะโขดปอ ต.เนินพระ อ.เมืองระยอง จ.ระยอง

✅️ แหล่งข้อมูล/ภาพ : นางสาววลิษฐา มาสวน

✅️ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์