ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชน PEA ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 (ปีที่ 40) ประจำปี 2567 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า ฯ ได้สิทธิ์ไปแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย ที่จังหวัดตรัง

ขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงโรงเรียนวังจันทร์วิทยา 💚

🏆 ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชน PEA ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 20 (ปีที่ 40) ประจำปี 2567 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี รอบคัดเลือกภาคตะวันออก ระหว่างวันที่ 1 - 8 กันยายน 2567 ณ ยิมโรงเรียนนครระยองวิทยาคม (วัดโขดใต้) จังหวัดระยอง 📍ได้สิทธิ์ไปแข่งขันชิงแชมป์ประเทศไทย ที่จังหวัดตรัง

และขอแสดงความยินดีกับรางวัลเกียรติยศ

🎉นางสาวกรกนก ชาบำเหน็จ

ได้รับรางวัล นักกีฬายอดเยี่ยม

🎉นายชัชนาถ ฉายาชวลิต

ได้รับรางวัล ครูผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม

✅️ แหล่งข้อมูล/ภาพ : นายชัชนาถ ฉายาชวลิต

✅️ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์