15 กันยายน 2024

วันพุธที่ 11 กันยายน 2567 นายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังจันทร์วิทยา มอบหมายให้นางสาวณัฐริกา สิทธิชัย และนางสาวภาวณี ชุติกาญจนกุล ครูผู้รับผิดชอบงานโรงเรียนคุณภาพตามนโยบาย “1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ” เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประชุมปฏิบัติการขับเคลื่อนนโยบาย “1 อำเภอ 1 โรงเรียนคุณภาพ” อย่างยั่งยืน จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง ณ ห้องประชุมตั้งเทวาประสิทธิ์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาชลบุรี ระยอง

แหล่งข้อมูล/ภาพ : นางสาวณัฐริกา สิทธิชัย

ข่าว : ประชาสัมพันธ์