วันพุธที่ 11 กันยายน 2567 นายศักดา สรรเสริญ ผู้อำนวยการโรงเรียนวังจันทร์วิทยา มอบหมายให้นางสมัชญา ผุดผ่อง รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มอบรางวัลและเกียรติบัตรการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งภายในและภายนอกโรงเรียน ประกอบด้วย กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กิจกรรมวันทานาบาตะ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ กิจกรรมการแข่งขันศิลปะ โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ และกิจกรรมการแข่งขันหุ่นยนต์ โดยงานคอมพิวเตอร์ ณ หอประชุม โรงเรียนวังจันทร์วิทยา

ข่าว : งานประชาสัมพันธ์

ภาพ : งานโสตทัศนูปกรณ์