15 กันยายน 2024

วันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2567 ด้วยอำเภอวังจันทร์ ได้ดำเนินการจัดทำโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด โดยจัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับการเสริมสร้างคุณธรรม ห่างไกลยาเสพติด เพื่อเป็นการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด รู้จักวิธีการป้องกันยาเสพติดให้นักเรียนก่อนวัยเสี่ยง ได้รับรู้รับทราบถึงปัญหาและพิษภัยของยาเสพติด ให้แก่นักเรียนโรงเรียนวังจันทร์วิทยา จำนวน 200 คน

ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายวิจิตร พาพลงาม นายอำเภอวังจันทร์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย สภ.วังจันทร์ องค์การบริหารส่วนท้องถิ่น และคณะผู้บริหารโรงเรียนวังจันทร์วิทยาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนวังจันทร์วิทยา

✅ แหล่งข้อมูล : นางกนกวรรณ เสือศิริ

✅ ข่าว : ประชาสัมพันธ์

✅ ภาพ : งานโสตทัศนูปกรณ์