5 ตุลาคม 2024

โรงเรียนวังจันทร์วิทยา ขอแสดงความยินดีกับคุณครูอรวรรณ โพธิ์แก้ว ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ เนื่องในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่ง ครู โรงเรียนธาตุศรีนคร จังหวัดสุรินทร์💚🤍

✅️ แหล่งข้อมูล/ภาพ : นางสาวโกมลชนก สีชาวนา

✅️ ข่าว : งานประชาสัมพันธ์