26 พฤษภาคม 2024

ยินดีต้อนรับครูอารยา พุกสีดา

คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนและผู้ปกครอง โรงเรียนวังจันทร์วิทยา ขอแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ 💚🤍

✨ครูอารยา พุกสีดา วิชาเอกคณิตศาสตร์ เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งเข้ารับราชการครู ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนวังจันทร์วิทยา

✨ครูธรา พิพัฒฐาดร วิชาเอกภาษาอังกฤษ ผ่านการคัดเลือกตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง โรงเรียนวังจันทร์วิทยา