4 มิถุนายน 2024

กิจกรรมปันน้ำใจพี่ให้น้อง ปี 2567

โรงเรียนวังจันทร์วิทยา ขอเชิญชวนศิษย์เก่าโรงเรียนวังจันทร์วิทยา และผู้มีจิตศรัทธาทุกท่าน ร่วมบริจาคทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่มีความประพฤติดี แต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการเรียน เนื่องใน “วันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2567”