4 มิถุนายน 2024

ประชาสัมพันธ์ กิจกรรมดีๆ จากงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนวังจันทร์วิทยา🥳 ขอเชิญนักเรียนเข้าร่วมการประกวด "เมร่อนกระฉ่อนวัง รวมพลังต้านยาเสพติด" wangchan cover dance 💚🤍

#เปิดรับสมัคร วันที่ 27-28 พฤษภาคม 2567 ( เพียง 2 วัน เท่านั้น) 💚🤍

#สมัครได้ที่ห้องบริหารทั่วไป💚🤍